Cá rán sốt cà chua

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    416

VIP Mã số VN90

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 128 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.3g
    12.6%
  • Fat 9.8g
    12.5%
  • Carbs 2.8g
    1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh sạch vẩy, bỏ mang, nội tạng, rửa sạch. Nếu nhỏ (loại 0.5kg/con) thì để nguyên con giữ lại toàn bộ vây, cạo sạch, khía chéo. Nếu cá to thì thái miếng to bản đều nhau, ướp tiêu, muối, nước mắm

    Bước 2

    Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ. Hành rửa sạch, củ băm nhỏ, lá thái khúc. Đun mỡ nóng già cho cá vào rán đều, vớt ra bày vào đĩa

    Bước 3

    Phi thơm hành củ, cho cà chua vào xào, rim mắm, muối, ít nước, thêm chút bột dừa, cho mì chính, hành lá, hạt tiêu, rưới lên cá, rắc hạt tiêu, rau mùi lên. Ăn nóng

    Kết luận

    Cá chín vàng đều, không nát, sốt đỏ màu hồng, sánh, bóng vào trong, không vữa. Thơm mùi cá rán, vị ngon, sốt hơi chua, thịt cá ngọt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây